Những chứng bệnh thường gặp ở bao quy đầu

Bởi dài bao quy đầu sẽ gây khó khăn khi vệ sinh dương vật, lâu ngày sinh ra bựa sinh dục và tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.

Những chứng

Bao quy đầu là một lớp da mỏng bao quanh quy đầu dương vật của nam giới. Nó có nhiệm vụ là bảo vệ quy đầu, tuy nhiên khi nam giới trưởng thành nó sẽ tự tụt xuống và để lộ quy đầu. Tuy nhiên có một số chứng bệnh khiến cho lớp bao này không tự tụt xuống được, cùng chúng tôi tìm hiểu xem đó là những chứng bệnh thường gặp ở bao quy đầu nào, tác hại ra sao và điều trị thế nào?

Những chứng bệnh thường gặp ở bao quy đầu

Dài bao quy đầu

Là một trong những chứng bệnh thường gặp ở bao quy đầu nhất. Thông thường, khi nam giới trưởng thành, bao quy đầu sẽ tự tụt xuống là để lộ ra quy đầu. Tuy nhiên, trong trường hợp dài bao quy đầu thì để quy đầu lộ ra ngoài, nam giới phải dùng tay lộn hoặc làm dương vật cương cứng.
– Nam giới mắc chứng bệnh này nếu không điều trị sớm và đúng cách sẽ có nguy cơ viêm nhiễm bao quy đầu, sung huyết, mưng mủ, thậm chí là ung thư dương vật, viêm nhiễm ngược dòng lên các bộ phận khác như bàng quang, niệu đạo, thận….Bởi dài bao quy đầu sẽ gây khó khăn khi vệ sinh dương vật, lâu ngày sinh ra bựa sinh dục và tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *